แม่ๆเตรียมซื้อของลูกกันตอนเดือนไหน เริ่มต้นที่ซื้ออะไรก่อนคะ

เมื่อรู้เพศแล้ว แม่ๆแต่ละบ้านทยอยซื้อของเบบี๋ตอนเดือนไหนกันคะ ใครมีรายการช่วยแชร์ให้ด้วยค่า😀

ตอนนี้21วีค คนแก่ที่บ้านยังไม่ให้ซื้อ แต่เราคิดว่าจะเริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ รอซื้อรอบเดียวไม่ไหวแน่ๆ

3mo trước

เห็นด้วยค่ะ😂