ประจำเดือนมาไม่ปกติ

เมื่อประมานเดือนกุมภาพันธ์วันที่8หนูมีประจำเดือนมาก็เลยกินยาคุมไปหลังจากวันนั้นมาหนูก็หยุดกินแล้วได้มีเพศสัมพันธ์ไม่ได้ป้องกันแต่อย่างใดตั้งแต่เดือนที่แล้วยันต้นเดือนมีนาประจำเดือนยังไม่มาแบบนี้หนูมีสาเหตุเกิดจากอะไรได้บ้างค่ะ

1 Trả lời

ตัวเองลองเอาที่ตรวจครรภ์มาตรวจหรือยังค่ะ ลองดูนะคะ เพื่อจะมีข่าวดี

1y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ