เราจะเจอหัวใจเด็กตอนกี่วีคคะ

เมื่อต้นเดือนซาวด์รพ. แรก หมอบอกได้5w วันนี้ไปซาวด์มาหมอบอกได้6w ไม่เจอหัวใจเด็ก อาทิตย์หน้านัดให้เราอดน้ำอดอาหารไป ใจไม่ดีเลยคะ😰

1 Trả lời

เราฝากครั้งแรก 8w1d​ ก็เจอค่ะ เดี๋ยวลองเช็คอีกทีนะคะ