สอบถามน่อยค่ะ

เมื่อตอนเย้นเรานอนเล่นโทสัพแล้วยุดีๆก้มีน้ำไหลระหว่างที่นอนอยู่ก้เลยลุกไปเข้าห้องน้ำลองจับแล้วเช้คดูว่ามีกลิ่นมั้ย มันเป้นน้ำใสๆไม่มีกลิ่นแต่ออกมาไม่เยอะเท่าไรและก้ไม่ปวดท้องด้วย อยากถามว่าอาการแบบนี้ใช่น้ำเดินมั้ย #ท้องแรกเลยไม่รุ้เรื่องเท่าไร

1 Trả lời

คุณเเม่ท้องได้กี่สัปดาห์เเล้วค่ะ.