น้ำตาลในเลือดสูง

เมื่อตอนเย็นวันนี้หมอโทรมาบอก เรามีน้ำตาลในเลือดสูง วันอาทิตย์นี้หมอนัดกินน้ำตาลแล้วเจาะเลือดอย่างระเอียด เขาบอกกันว่ากินน้ำใบเตยต้มช่วยลดน้ำตาลได้จริงไหมแม่ๆ แล้วแม่คนไหนกินตัวนี้ไหม ดีจริงไหมแม่

น้ำตาลในเลือดสูง
1 Trả lời

กินน้ำใบเตยต้มแทนน้ำเปล่า ลดน้ำตาล หวาน มัน