มีน้ำเดินควรไปหาหมอมั้ยค่ะ

เมื่อตอนเย็นรู้สึกเหมือนปวดฉี่แต่กลั้นไม่อยู่ไหลออกมาเป็นน้ำและไม่มีกลิ่นเลยเรียกว่าน้ำเดินมั้ยค่ะควรไปหาหมอมั้ยไม่เจ็บท้องเลยกลัวไปแล้วหมอจะให้กลับ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ต้องไปค่ะ อันตรายถ้าน้ำเดินเพราะน้ำคร่ำจะแห้งน้องเสี่ยงมากนะคะ