35 วีค วันนี้ มีนำ้แบบนี้ออกมา

เมื่อตอนเช้า ลุกจากที่นั่ง แล้วมีนำ้ใสๆออกมาติดกางเกงคะ นำ้ใสๆนะคะ ไม่ใช่เมือกขาว นำ้ใสๆคะ อยากรุ้แบบนี้มันเป็นอาการยังไง พอดีไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อนคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

35 วีค วันนี้ มีนำ้แบบนี้ออกมา

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ