39w มีน้ำใสๆ เหนียวๆออก มีเลือดออก

เมื่อตอนตีสองครึ่งมี เรารู้สึกว่ามีน้ำอะไรไหลออกมาจากตรงช่องคลอดเลยเอาทิชชู่ไปเข็ด เช็ดรอบแรกเป็นน้ำใสๆ เหนียวๆ เช็ดอีกทีเป็นเลือดสีแดงสด(ไม่ได้ถ่ายรูปไว้ ถ่ายไม่ทันทิ้งก่อนตื่นเต้น) แบบนี้ต้องไปหาหมอเลยมั๊ยค่ะ ไม่มีอาการอย่างอื่นเลย ท้องไม่แข็ง ไม่ปวดท้อง น้ำไม่เดิน ลูกยังดิ้นปกติ

ไปหาหมอได้เลยจ้า

หาหมอเลยค่ะ