30+6วีคมีใครเจ็บท้องเตือนบ้างค่ะ

เมื่อตอน9.00น.เราเจ็บท้องแบบจี้ดๆเจ็บทั่วท้องมีท้องแข็งนิดนึง...แต่พอซักพักก็หายค่ะ ถือเป็นการเจ็บท้องเตือนใช่มั้ยค่ะ

มีอาการเหมือนกันคะเป้นๆแร้วก้อหายไป

4y trước

ไม่แน่ใจเหมือนกันคะท้องแรก

ใกล้คลอดแว้ว

4y trước

ลุ้นอยู่ค่ะว่าจะถึงกำหนดมั้ย😂😂