32w

เมื่อตอน24วีค มีก้อนขึ้นใต้รักเเร้เเระเจ็บมาก เเร้วก้อหาย จนตอนนี้32วีค มีก้อนที่รักเเร้อีก คือก้อนอะไรค่ะมีใครรุ้บ้าง ตอนนี้กังวลมากเรยค่ะ

1 Trả lời

เคยเป็นต่อมน้ำเหลืองอักเสบนะคะ หายเองแต่เป็นซ้ำ แม่ลองปรึกษาหมอดูนะคะเพื่อความสบายใจ