คุนแม่คิดยังไง..

เมื่อคุนหมอเดินมาบอกเราว่าให้ยุติการตั้งครรภ์ 16wค่ะ ตอนนี้เสียใจมากกเลยค่ะ????

นี่ก็ความดันสูงครรภ์เป็นพิษคุณหมอตรวจพบตอน3เดือนได้ยาลดความดันมาทานตอนนี้4เดือนครึ่งความดันปกติแล้วนะคะที่โรงบาลเค้ามียาลดความดันแม่ท้องค่ะ โรงบาลที่ไหนเหรอคะขอถามค่ะ

5y trước

สกลนครจ้า เราเป็นความดัน เบาหวาน โปรตินรั่วประกอบด้วยจ้า เป็นสาเหตุ

ลองเปลี่ยนรพ. ให้หมออีกท่านช่วยวิเคราะห์ด้วยดีไหมค่ะ เผื่อมีทางออก หรือยารักษาให้ดีขึ้น

เหมือนกันเลย ความรู้สึกล้มทั้งยืน ได้แต่ร้องไห้ ขอให้เขากลับมาใหม่แบบแข็งแรง 😭😭

คุณหมอได้อธิบายไหมคะ ว่าเป็นอะไร และสุขภาพเด็กในครรภ์ตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง

ลองตรวจหลายๆๆที่นะคะ บางทีที่เดียวก้อาจผิดพลาดได้คะ

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆค่ะ เดี๋ยวน้องก้อมาใหม่

แต่ฟังก็ใจสลายแล้วอ่ะคุณแม่ เข้มแข็งนะคะ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆค่ะ เข้มแข็งเข้าไว้ค่ะ

ยุติเพราะสาเหตุไรละคะ