ขอสอบถามถามหน่อยค่ะ

เมื่อคืนไอมากๆเนื่องจากมีอาการคันคอจึงส่งผลให้มีน้ำใสๆไม่ข้นประมาณเหมือนปัสวะไหลออกมาจากทางช่องคลอดแล้วพอตอนเช้ามีอะไรกับสามีหลังจากเสร็จภารกิจแล้วก็ยังมีน้ำใสๆหลังจากเช็ดน้ำอสุจิของสามีออกไปอยากทราบว่ามีอะไรผิดปกติหรือป่าวคะเพราะช่วงนี้เป็นตกขาวด้วย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ตั้งครรภ์มั้ยคะ ถ้าตั้งครรภ์กี่สัปดาห์คะ