ไปหาหมอตอนตี 3

เมื่อคืนไปหาหมอ มดลูกเปิด 3 ซ. เท่าเดิม จากการกระตุ้นของหมอคลินิคตอน 11 โมง พยาบาลให้กลับบ้านก่อนเพราะคาดว่าแค่เจ็บเตือน ตอนนี้ก็ยังเจ็บเตือนอยู่ตลอด ไม่เจ็บถี่สักที อยากคลอดแล้ว ปวดไปทั้งตัว ปวดมากๆ #แม่ๆพอมีวิธีคลายปวดบ้างไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

อีกไม่นานหรอกค่ะคุณแม่ไม่น่าเกิน 1 อาทิตย์

3y trước

แตกแล้วจ้า เมื่อคืน ตี1