สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ 38+2 วีค

เมื่อคืนให้พ่อตามแล้วมีท้องแข็งเกือบทุกชม.ตอนเช้ามีมูกปนเลือดไม่เยอะแบบนี้ต้องไปหาหมอเลยมั้ยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ 38+2 วีค

มีอาการเจ็บท้องถี่ยังค่ะ มีมูกเลือดออกมาแล้ว ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้วค่ะ

5mo trước

ค่ะแม่ ขอบคุณคะ