39+3 แล้วค่ะ สอบถามค่ะ ท้องแรก

เมื่อคืนให้พ่อตามพอตื่นมามีเมือกใสๆปนแดง+รู้สึกเจ็บท้องเหมือนปวดปจด.เจ็บแป๊บๆพอเปลี่ยนท่าทางก็หายเจ็บ แบบนี้เจ็บเตือนหรือว่าเจ็บหลอกคะแม่ๆ ควรไปรพ.มั้ยคะ

39+3 แล้วค่ะ สอบถามค่ะ ท้องแรก

แนะนำหาหมอค่า