ผลตรวจดาวน์ออกแล้วแม่โล่งมากค่ะ

เมื่อคืนแม่ไปรับผลตรวจมา ความเสี่ยงน้อย คุณหมอซาวให้ดูอย่างละเอียดแขนขานิ้วมือ นิ้วเท้า ปาก แม่สบายใจขึ้นเยอะ หลังจากทะเลากับพ่อน้องขอไปตรวจเลือดที่คลีนิก(เงินตัวเอง😅) เพื่อความสะบายใจของแม่ เพราะแม่คิดว่าถ้าลูกเป็นแม่ยอมรับเลยค่ะว่าไม่สามรถดูแลน้องได้ เป็นกำลังใจให้แม่ๆ ทุกคนนะคะ #17w

ผลตรวจดาวน์ออกแล้วแม่โล่งมากค่ะ

บางครั้งอายุก็ไม่มีผลเสมอไปค่ะเห็นน้องแถวบ้านมีลูกตอนอายุยังน้อย 20กว่าน้องออกมาเป็นเด็กดาวซินโดรมถ้าเราพอมีงบประมาณตรวจดีที่สุดเพราะถ้าน้องออกมาไม่สมบูรณ์ยิ่งเสียเงินเยอะค่ะ

แม่ไปตรวจของ​รพ​ รัฐค่ะ​ โครงการ​ตรวจฟรี​ ใจอยากตรวจมากฝั่งแฟนเค้าบอกไม่เป็นไร​ๆๆ​ ไม่ต้องตรวจ​ เลยไปตรวจที่​ รพ​รัฐ​ เซฟค่าใช้จ่าย​ไปเยอะเลยย​ รอผล​อีก​2อาทิตย์​ค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะ​ หรือโทรไปถามก่อนได้ค่ะ​ ว่ามีตรวจกันวันไหน​ ของเราเค้านัดวันพฤหัส​กันค่ะ​ ก็จะรวมแม่ๆๆ​มากันวันนั้น

บ้านนี้รู้ผลก็โล่งอกมากเหมือนกัน น้องสุขภาพแข็งแรงดี เสียอย่างเดียวซาวด์ดูเพศน้องไม่ค่อยเห็นเพราะคุณแม่มีหน้าท้องหนา ก็เลยได้แค่รูปที่ระลึกส่วนหัวและลำตัว

บ้านนี้รอลุ้นผลตรวจดาวคร่ะ ซาวแขนขานิ้วมือเท้าครบ 17 w หมอบอกผุ้หญิง 90% จ้า รอลุ้นวันคอลดอีกครั้ง

คุณแม่ตรวจแบบเจาะน้ำคร่ำใช่ไหมคะ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่พอดีเราก็อยากตรวจบ้างค่ะ

4y trước

แม่เจาะเลือดที่คลีนิค 12,000 ค่ะ ที่ รพเค้าตรวจฟรีก็มีค่ะแม่ ลองสอบถามดูนะคะ

บ้านนี้สามีให้ตรวจแบบนิตตี้ค่ะเจาะเลือดวินิจฉัย ราคาแรงอยู่ ผลออกแล้วก็โล่งค่ะ

บ้านนี้ พ่อ 25 แม่ 28 เลือกตรวจพาโนรามา ผลออกสบายใจและรู้เพศลูกด้วย ดีใจมากค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ ของเราก็รอลุ้นผลอยู่ ระหว่างทางมีอะไรให้ลุ้นตลอดเลยเนอะ😅

4y trước

โชคดีเหมือนกันนะแม่

ดีใจด้วยจ้า ทางนี้รอลุ้นผลอยู่เหมือนกันคะ ระหว่างรอก้กังวลๆ😂

คุณพ่อคุณแม่อายุเท่าไหร่ค่ะ พอดีบ้านนี้กำลังคิดว่าจะตรวจไหม

4y trước

ขอบคุณนะค่า