37week2d จ้า

เมื่อคืนแม่มีอาการหนักท้องน้อยเป็นๆหายๆมันเป็นอาการแบบหนักๆหน่วงๆตรงปากมดลูกอาการเกิดจากอะไรหรือว่าอาการนี้บ่งบอกถึงสัญญาณอะไรบ้างคะแม่ๆแม่แอบกลัว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y trước

เป็นแบบนี้มา2วันแล้วคะ เป็นๆหายๆ แบบนี้อันตรายมั้ยคะ