สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

เมื่อคืนแม่บ้านนี้นอนไม่หลับเลยค่ะ เจ็บหน้าอกแน่ๆเหมือนมีคนมาเหยียบหายใจไม่ค่อยสะดวกเลยค่ะ พึ่งจะได้นอนช่วงเช้า แต่เช้านี้อาการก็ยังไม่หายนะค่ะ แต่เบากว่าเดิม #มีแม่ๆท่านไหนเคยมีอาการแบบนี้มัยค่ะ

1 Trả lời

ไปหาหมอรึยังคะ อาจเป็นแค่กรดไหลย้อนก็ได้นะคะ

5y trước

ยังเลยค่ะ เป็นอันตรายต่อเด็กมัยค่ะ