เเม่คะมีใครเคยฝันเเบบนี้ไหม

เมื่อคืนเราฝันว่า เราเห็นดาวดวงหนึ่งตกเป็นดวงเดียว ตกต่อหน้าทีนี้พอเราไปดูเเล้วเก็บมา ปรากฏว่ามันเป็นเพรชเมล็ด1 เล็กๆเพรชนั่นสวยมาก เขาเรียกว่าฝันอะไรคะ

1 Trả lời

อาจจะเป็นอาการฝันของคนจะท้องค่ะ เราท้องที่สามแล้ว ก่อนท้องจะฝันว่าได้สร้อยแหวน หรือฝันว่าเด็กมาขออยู่ด้วย แต่บางคนก็ฝันและไม่ฝัน