สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

เมื่อคืนเรานอนหงายแล้วท้องแข็ง เป็นอะไรไหมค่ะ 15W+5D ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไตรมาสสองแล้วแม่คอยนอนตะแคงค่ะ สลับซ้ายขวาได้เลย นอนหงายทำให้มดลูกไปกดทับเส้นเลือดใหญ่ ลูกกำลังโตแล้วค่ะ อีกอย่างมดลูกลอยด้วยจ้า นอนตะแคงดีกว่านะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะ 🥰