คุณแม่ไตรมาสสุดท้ายมีปัญหานอนแล้วเจ็บๆท้องไหมคะ

เมื่อคืนเรานอนตะแคง อยู่ๆก็เจ็บท้องด้านข้างที่นอนทับ พอพลิกตัวก็เจ็บอีกข้าง ปกติหรือเปล่าคะ 33+4w แล้วค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ นอนตะแคงด้านไหนก้อไม่ได้เลยค้ะ ท้องจะปั้นแข็งตลอด และน้องจะดิ้นตลอด เวลา นอนตะแคง อิแม่ก้อกลัวทับลูก555 ได้แค่นอนหงาย

3y trước

ไม่รู้ จะนอนอิท่าไหนแย้วววว 5555

33+6 นอนตรงๆนอนหงายปวดหลังมากเลยค่ะ นอนตะแคง ยังพอบรรเทา🥰

3y trước

555ใช่ค่ะ ได้แต่บอกตัวเองว่าอีกนิดเดียว