เจ็บท้องน้อยข้างขวา

เมื่อคืนสักตี5เรานอนตะแคงซ้าย อยู่ๆเจ็บท้องน้อยข้างขวา เจ็บมากแบบยืดขาไม่ได้เลย เจ็บจนร้อง แฟนบอกให้นอนตะแคงขวา พอนอนตะแคงขวาหายเจ็บเลยค่ะ เกิดจากอะไรคะ อันตรายมั้ยหรือว่าปกติ ใครพอรู้บ้าง #ท้อง 24 สัปดาห์

1 Trả lời

คุณหมอที่ฝากครรภ์เคยบอกไว้ค่ะ ถ้าเจ็บข้างไหน ให้นอนทับข้างนั้น เคยเจ็บแบบแปลบๆ เป็นช่วง 10 กว่าวีค ถึง 20 วีคค่ะ