36วีค มีอาการปวดหลังลงมาสะโพก ทรมานมาก

เมื่อคืนมีอาการปวดหลังลงสะโพก มาหน้าขา ท้องแข็ง บ่อย เด็กดิ้นน้อยลง. วันนี้ตอน13.50มีเหมือนมูกออกมา(ไม่แน่ใจว่าใช่ไหม) แต่ยังไม่รู้สึกปวด แบบนี้เราควรไปหาหมอไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

36วีค มีอาการปวดหลังลงมาสะโพก ทรมานมาก

เป็น​เหมือนกันค่ะแม่​ แต่ไปตรวจปากมดลูก​ยังไม่เปิดค่ะ​ หมอกลัวคลอดก่อนกำหนดเลยฉีดยากระตุ้น​ปอดเด็กให้นอนโรง​บาล2วัน​ แล้วก็กลับบ้าน​ค่ะ​ อายุ​ครรภ์​ยังน้อยหมอยังไม่อยากให้คลอดตอนนี้ค่ะ​ ปอดลูกยังไม่แข็งแรง​ค่ะ

แม่บ้านนี้38wแล้วค่ะ ปวดหน่วงๆค่ะ นอนก็ปวดตอน36w ซาวน์น้องไม่กลับหัว แต่คุณหมอนัดผ่า12พ ยนี้ค่ะน้อง มีโอกาศจะกลับหัวไหม ไม่อยากผ่าเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นแบบนี้ค่ะหมอบอกอายุครรภ์ ยังน้อยมดลูกไม่เปิด หมอไม่เร่งยา ไม่กระตุ้น รอให้คลอดเองตามธรรมชาตินอนดูอาการ3วันได้กลับบ้าน

ของเราก็มีอาการเดียวกันเลยเเต่อายุครรภ์40เเล้วเเละตรงวันหมอนัดด้วยเลยไปโรงบาลเลยพออีกวันก็คลอดเลยค่ะ

อายุครรภ์ยังไม่ถึงเกณฑ์ค่ะ แต่ถ้ามีเลือดออกทางช่องคลอด น้ำเดินบวกกับเจ็บท้องน้อย ให้รีบไปหาหมอนะคะ

รอดูอาการไปก่อนนะคะแม่ มีอาการเพิ่มเติมค่อยไปหาหมอนะคะ

มีอาการคล้ายกันเลยคะ มีมูกใสๆไหลออกมา

36W+2 เป็นคล้ายๆกัน