ท้องแข็งตอนกี่วีค

เมื่อคืนมีอาการปวดท้องแต่ไม่มาก และรู้สึกท้องแข็งทั่วท้อง หายใจไม่สะดวก ส่วนตอนกลางวันอาการท้องแข็ง ท้องตึงเป็นบ่อยมากค่ะ เลยไม่แน่ใจว่าใช่อาการเจ็บท้องหลอกมั้ยคะ ตอนนี้ท้องได้ 32 วีคค่ะ

1 Trả lời

ถ้าเป็นบ่อยไม่ดีค่ะแต่ถ้านานๆเป็นทีวันละครั้งสองครั้งไม่เป็นไรค่ะ

5y trước

ค่ะแข็งแน่นจุกอาการจะเริ่มเพิ่มขึ้นค่ะ