มูกใส

เมื่อคืนมีอะไรกับแฟนตื่นเช้ามามีมูกไสออกเป็นอันตรายไหมคะ 36+4w ค่ะ

มีอาการปวดท้องน้อยมั้ยเหมือนปวดประจำเดือน หรือเจ็บท้องหน่วงๆจี๊ดรึป่าวค่ะ

4y trước

แต่ถ้ามีน้ำไหลหรือมีมูกเลือดออกมา แสดงว่าจะคลอดแล้ว ปากมดลูกเปิดแล้ว