สอบถามค่ะ

เมื่อคืนมีน้ำใสๆไหลออกมาจากช่องคลอด คล้ายๆฉี่ แต่เราไม่มีอาการปวดท้อง เราจะไปหาหมอดีไหมอ่ะคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 25 week แล้วอ่ะคะ

1 Trả lời

ไปหาหมอเลยคะ ดูว่าใช่น้ำคร่ำรั่วมั้ย

5y trước

ขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้อย่างเรียบร้อยค่ะแม่ ^^