ตั้งครรภ์

เมื่อคืนฝันว่าแฟนแอบมีกิ๊กแล้วมีอะไรกันกับกิ๊ก ตื่นมาแทบร้องไห้ ใครเคยเป็นบ้างค่ะ ?

* บ่อยคร้าบ ตอนนี้ท้อง17+6วีค ฝัน3ครั้งแล้ว คนละคนด้วย 55 จะบ้าตายค่ะ แต่เข้าใจว่าเป็นเพราะเราคิดมากเป็นทุนเดิม เล่าให้แฟนฟังแฟนถามด้วยว่าสวยมั้ยยย ชื่ออะไรรร เอ้ออออ ระเบิดลง 555

เป็นเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่ท้องมาก็ฝันอะไรแบบนี้บ่อยๆ ละเมอร้องไห้ตลอด แรกๆก็เครียดมากเลยนะว่ามันจะเป็นรางบอกเหตุอะไรรึเปล่า แต่ก็ไม่ค่ะเราวิตกกังวลมากไปเองเลยเก็บไปฝัน

เคยค่ะ ร้องไห้ตกใจสะดุ้งตื่นมานั่งด่าผัวอีกครึ่งคืน ..ผัวอีแม่.งง มาก ...คือจริงๆมันเป็นแค่ฝันแต่ในฝันความรู้สึกตอนนั้นอย่างกับเกิดขึ้นจริง

เคยค่ะ..ตื่นมาร้องไห้เลย..ต้องปรับอารมณ์ตัวเอง..ไปเล่าให้เค้าฟังกอดเค้าร้องไห้เลยค่ะ..สามีบอกอย่าคิดมาก..กินมากคิดเยอะ55..ปลอบดีมากเลย

น่าจะเป็นปรกติของคนท้อง เราเองก้อฝันแบบนี้บ่อยมาก ช่วงที่ท้องอยู่แต่ไม่มีอะไรค่ะ เพราะเป็นแค่ความฝัน อย่าคิดมากนะคะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ🙏

เคอค่ะบ่อยด้วย555ตื่นมาก็ยังไม่ลืมความฝันนั้นเลยตอนนี้ก็ยังจำได้อยู่เสียใจมากขออย่าให้เป็นความจริงเลยค่ะ

เคยค่ะ แต่ฝันนั้นก็เป็นจริง แฟนแอบนอกใจไปมีคนอื่นจริง เหมือนในฝันเลย เสียใจมากค่ะ

ตอนท้องเป็นค่ะ​ นั่งร้องไห้จนแฟนเดินมาถามเลย​ แต่มันก็แค่ฝันค่ะแม่​อย่าคิดมากนะค่ะ

4y trước

ค่าา ขอบคุณนะคะ🙏

เคนฝันว่าเป็นกิ๊กเขาค่ะ ตื่นมาเราไม่คุยกับเขาเลย แทบจะย้ายของออกจากบ้านเขาด้วย

ปกติคะแม่ คนท้องระแวงทุกคน ฝันทุกคน บ้านนี้ยิ่งฝันว่าสามีไปมีอะไรกับเพื่อนสนิท