สอบถามหน่อยคะ กังวลมากเลยตอนนี้

เมื่อคืนฝันว่ามีคนเอาเด็กมาฝากไว้แร้วหนูก้ออุ้มเด็กคนนั้นไว้แร้วพาเด้กไปซื้อของรึอะไรนี้ล่ะแร้วมีผู้หญิงกะผู้ชายมาแย่งเด้กไปจากหนูแต่หนูก้ออุ้มไว้กระชากจะเอาเด้กไปให้ได้แต่เอาไปไม่ได้แร้วแม่เด้กเดินมาหนูก้อเอาลูกคืนเข้าไปแร้ว2คนนั้นก้อหนีไป ตอนนี้กังวลมากเลยคะจะเป็นต่อลูกหนูไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่เป็นอะไรหรอกค่ะแม่แค่ความฝัน