ท้อง8เดือนมีน้ำใสๆไหลตลอดเวลาปกติไหมคะ

เมื่อคืนปวดหน่วงจิมิหน่วงก้นตอนนั่งชักโครกรู้สึกเหมือนอะไรดันแรงๆ พอเที่ยงมาวันนี้มีน้ำไหลมาไม่รู้ตัวเปียก กกน.ที่เห็นเพราะไปเข้าห้องน้ำค่ะ เปลี่ยนกางเกงแล้วออกไปข้างนอกกลับมาก็เปียกอีกแล้วค่ะ ท้องแข็งเจ็บเป็นพักๆไม่ถี่ ปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ไหลตลอดควรไปหาหมอนะคะ