นอนไม่ได้เลย

เมื่อคืนปวดท้องปวดๆๆหายๆๆ ลุกเข้าห้องน้ำกะท้องแข็งนั้งกะท้องแข็งนอนกะท้องแข็ง ตื่นๆๆหลับๆๆทั้งคืน แม่ๆๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างใหมค่ะ 39+4

1 Trả lời

เป็นค่ะ ขยับตัวไม่ค่อยได้ ลำบากสุดๆ ลุกแต่ล่ะครั้งก็ โอ้ยยยย... 39+5 (บ้านนี้คลอดแล้วจ้า)

5y trước

ดีใจด้วยนะค่ะ