ปวดฟันมากกกก

เมื่อคืนปวด ฟันมากค่ะปวดจนร้าวไปถึงหูแล้วก็ขมับปวดจนนอนหลับไม่ได้เลยค่ะนอนดิ้นปวดฟันกินยาพาราแปะแผ่นแก้ปวดก็ไม่หายเลยไปปรึกษาคนในเพจกลุ่มคนท้องคุยกันเค้าบอกว่าถ้าปวดมากๆแบบนี้อาจจะได้ผ่าน้องขอสอบถามความคิดเห็นแม่แม่ท่านอื่นหน่อยค่ะว่าใครเป็นเหมือนกันบ้าง

การปวดฟันไม่เกี่ยวกับการผ่าคลอดค่ะ ที่มีอาการปวดฟันก็เพราะลูกจะดึงดูดแคลเซียมจากแม่ไปค่ะ แม่ต้องกินอาหารที่มีแคลเซียมให้ได้มากที่สุดเพื่อเอาไปทดแทนกันค่ะ แล้วอาการปวดจะเริ่มค่อยๆดีขึ้นค่ะ

2y trước

จำคำเราไว้นะคะคุณเมื่อคลอดเสร็จอาการปวดทุกอย่างที่เราเป็นมาไม่ว่าจะปวดจะเจ็บอะไรก็ตามพอคลอดลูกแล้วลูกออกจากท้องเราอาการเจ็บปวดเหล่าจะอย่างปลิดทิ้งชนิดแบบเราไม่รู้ตัวด้วยซ้ำค่ะว่าอาการปวดทั้งหลายที่เราเป็นมาหายเจ็บไปตอนไหนและคลอดเสร็จจะเจ็บแผลที่โดนเย็บอย่างเดียวค่ะ สู้ๆนะคะคุณอดทนหน่อยนะคะเดี๋ยวก็ได้เจอเจ้าตัวเล็กแล้วค่ะ ขอให้คลอดง่ายและแข็งแรงทั้งแม่กับลูกนะคะ

ของเราไปฝากท้องที่โรงบาลหมอส่งสั่งหาหมอฟันเลยค่ะตรวจสุขภาพฟันดีที่เราจัดฟันแล้วพึ่งถอดเครื่องมือเลยเครียช่องปากเพร่ะต้องใส่รีตอนตอนนี้ 29 wแล้วค่ะไม่ปัญหาเรื่องฟัน

เราก็ปวดเหมือนกันปวดเเบบเจ็บทะลุออกหูแต่เราทนเพราะกำหนดคลอดเดือนหน้าแล้วจร้เคยไปปรึกษาหมอฟันก็ได้ยาพารามากินอย่างเดียว

กินนมแคลเซียมเยอะ ส่วนตัวคิดว่าช่วยได้ หรือคิดไปเองก็ไม่รู้ เพราะปวดได้ 3-4 วันก็พยายามอัดนมเยอะๆจนตอนนี้ไม่ปวดล่ะค๊

2y trước

ใช่คะ พอกินนมที่แคลเซียมเยอะๆอาการทุเลาลงมากคะ

ปวดค่ะ ช่วง 7-8 เดือน ปวดมากเลย ปวดยันหูเลยค่ะ ได้แต่กินพาราแล้วก็อดทนอย่างเดียวเลยค่ะบ้านนี้

ของเราตอนยังไม่รู้ว่าท้อง ถอนฟันเลยจ้า หายปวดเลย

การปวดฟันไม่ได้เกี่ยวกับการผ่าคลอดน้องเลยนะคะ

2y trước

ตอนนี้8เดือนกว่าๆแล้วค่ะ เห็นเค้าบอกว่ามันจะปวดจนไปทับเซลล์ประสาทแล้วจะทำให้ตอนคลอดเองหายใจไม่ออกจะเป็นอันตรายต่อแม่และเด็กได้ค่ะ

ปวดเหมือนกันเลยคะ คิดว่าจะเป็นคนเดียว

เอาเกลือผงมาโปะค่ะ ช่วยลดอาการปวดค่ะ

หาหมอฟันค่ะ

2y trước

ใครบอกทำไม่ได้คะ?? ทำได้ค่ะ ขึ้นอยุ่กับเคส ไปปรึกษาหมอก่อนนะคะ อย่าคิดเองค่ะ_