ปวดช่วงนี้อันตรายไหมคะ ตอนนี้ 32วีค+1 ค่ะ

เมื่อคืนประมาน ตี 3 กว่าเรารู้สึกปวดแถวๆนี้ ปวดแบบพูดไม่ถูกเลย555 ปวดแปปๆก็หาย เล้นนอนไม่หลับเลย แบบนี้คืออะไรคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ปวดช่วงนี้อันตรายไหมคะ ตอนนี้ 32วีค+1 ค่ะ
1 Trả lời

ไม่อันตรายค่ะ​ สามารถ​เกิดขึ้นได้เพราะท้องมีขนาดใหญ่​ขึ้น​ น้ำหนักมากขึ้น​ เลยกดทับเชิงกราน​ อาจทำให้ปวดๆแปล๊บๆได้ค่ะ​