ใครพอจะทราบบ้างมั้ยคะลักษณะแบบนี้คือตัวอะไรกัดหรือต่อยน้อง เรากังวลมากเลยค่ะ

เมื่อคืนน้องร้องไห้หนักมาก ไม่นอนเลย เราสังเกตุเห็นตาข้างซ้ายของน้องมีอาการบวมค่ะ เช้ามาก็พึ่งจะสังเกตุว่า มือข้างซ้ายและใบหูข้างขวาของน้องก็บวมเช่นกัน เมื่อคืนตอนเราเห็นตาน้องบวม เราก็พยายามหาว่ามีตัวอะไรอยู่บนที่นอนหรือไม่ เราก็ไม่พบ กังวลมาเลยค่ะ กลัวว่าจะเข้าไปในหูของน้อง เค้าบอกเราไม่ได้ด้วยสิ😢สงสารน้องมากเลยค่ะ ตอนนี้น้องไม่งอแงเลยนะคะ แต่งอแงมากเมื่อคืน #ใครพอจะทราบบ้างมั้ยคะลักษณะแบบนี้คือตัวอะไรที่กัดน้อง

ใครพอจะทราบบ้างมั้ยคะลักษณะแบบนี้คือตัวอะไรกัดหรือต่อยน้อง เรากังวลมากเลยค่ะ
1 Trả lời

พาไปหาหมอค่ะ