คุณเเม่มือใหม่

เมื่อคืนน้องนอนกินนมเเม่อยู่ดีๆน้องก็อ้วกในขณะที่กำลังดูดนม ถ้าเป็นผู้ใหญ่ก็เหมือนอาเจียนเลยค่ะ เลอะที่นอนเสื้อผ้าหมดเลย เยอะมากๆ เเต่อาการของน้องปกติดีทุกอย่าง ร่าเริง ไม่ทราบว่าอาการเเบบนี้ต้องพาไปหาหมอไหมค่ะ บ้านไหนเคยเจอเเบบนี้บ้าง เเละมีวิธีการเเก้ปัญหาอย่างไรค่ะ ...*&&ในขณะที่น้องกำลังอ้วกคุณเเม่จับน้องนั่งเเล้วลูบหลัง ถูกต้องไหมค่ะ....รบกวนขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ ไม่สบายใจเลยค่ะ น้องเคยเป็นเเบบนี้มาเเล้วค่ะ

1 Trả lời

เวลาน้องอ้วกต้องจับน้องตะแคงนะคะ เพื่อไม่ให้ไปอุดกั้นทางเดินหายใจ ที่น้องอาเจียนแม่ให้นมถี่ไปรึเปล่าคะ ฟีดเยอะไปน้องก็อาเจียนได้ค่ะ เด็กเล็กที่เค้าร้องอาจไม่ใช่เพราะหิวอย่างเดียว แม่ลองอุ้มน้องดูบ้างนะคะถ้าอุ้มแล้วหยุดก็ไม่ต้องให้นม