ฝันเห็นทอง

เมื่อคืนนี้ฝันว่ามีคนเอาสร้อยทองกับแหวนทองมาให้ค่ะ คนที่ให้เป็นคนอินเดีย ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้ว ฝันแบบนี้จะได้ลูกสาวหรือป่าวค่ะ #อย่าเมินนะค่ะ

อันนี้ไม่แน่ใจนะคะแม่ เพื่อความชัวร์ไปอัลตร้าซาวดีกว่าค่ะ

6y trước

ขอบคุนค้า หมอนัดซาววันที่14กพ.นี้เอง ตื่นเต้นค่ะ