เมื่อวานมีเลือดออกแบบนี้อ่ะค่ะ

เมื่อคืนนอนไม่ค่อยหลับเลย เพราะท้องแข็งมาก แข็งนาน ทรมานมากเลยค่ะ 37+6

เมื่อวานมีเลือดออกแบบนี้อ่ะค่ะ

รีบไปหาหมอเลยคะ อาจจะใกล้คลอด ตั้งท้องไม่ควรมีเลือดออก

ไปหาหมอดีกว่าเพราะถ่าปล่อยไว้น้องจะเป็นอันตรายได้