เจ็บท้องจี้ดๆร้าวมาถึงหลัง

เมื่อคืนนอนอยู่ รู้สึกเจ็บท้องแบบจี้ดๆขึ้นมาเจ็บร้าวไปถึงหลัง เจ็บ3ครั้งแล้วก็หาย มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ..เจ็บแบบนี้อันตรายไหมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ..35วีคค่ะ

1 Trả lời

ท้องกี่วีคแล้วคะ น่าจะเจ็บเตือนคะ