37สัปดาห์กับ1วันหมอนัดผ่า19กรกฏาคมนี้

เมื่อคืนท้องแข็งบ่อยมากและปวดท้องนิดๆค่ะ มาวันนี้เข้าห้องน้ำมีเลือดปนกับตกขาวนิดเดียว มีปวดท้องและท้องแข็งเวลาเดินเข้าห้องน้ำแต่เวลานอนไม่ปวดท้องไม่แข็งแ บบนี้เขาเรียกเจ็บเตือนยังค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

37สัปดาห์กับ1วันหมอนัดผ่า19กรกฏาคมนี้
1 Trả lời

ไปหาหมอดีดว่าค่ะแม่