มีไข้ไอเจ็บคอ มีอาการท้องแข็งร่วมด้วยควรไปโรงพยาบาลเลยมั้ยค่ะ

เมื่อคืนตัวร้อนทั้งคืน นอนก็เจ็บอวัยวะเพศ มีอาการท้องแข็งเป็นพักๆแต่ไม่เจ็บท้อง ควรไปโรงพยาบาลเลยมั้ยค่ะ ตอนนี้36week+4#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

แข็งเกิน 5 ครั้ง/ชม. ถี่ขึ้นเรื่อยๆไปหาหมอค่ะ