อาการเจ็บท้องเตือน 34+5

เมื่อคืนตอนตี2 เริ่มปวดท้องอึคล้ายท้องเสียก็เลยไปห้องน้ำก็ถ่ายปกติเเต่พอกลับไปที่เตียงกลับเจ็บอีกเข้าห้องน้ำอีกรอบคราวนี้ถ่ายเหลวเเละอาเจียนร่วมด้วย กลับไปเตียงอีกรอบคราวนี้เจ็บท้องถี่ขึ้นๆทุกๆ2-3 นาที ปวดจี๊ดดดดดดดด เเล้วก็หายเเละปวดอีกๆๆเเบบทนได้เเต่เจ็บมากกกกกกๆๆๆ ถี่ขึ้นๆตั้งเเต่ตี02:00-06:00 เช้า ทนไม่ไหวให้เเม่พาไปหาหมอค่ะ หมอให้ยาระงับคลอดมา อยากทราบว่านี่คืออาการท้องเตือนใช่มั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ใข่ค่ะแม่

4y trước

อีกนานมั้ยคะกว่าจะเจ็บคลอดจริงๆตื่นเต้นค่ะ😅