งงกับตัวเองมากค่ะแม่ๆ

เมื่อคืนตอนตี1.11 ปวดท้องไปหาหมอตอนตี3 หมอไห้แอดมิทรอดู ตรวจปากมดลูกเปิด2เซน แต่หมอบอกเพราะโดนกระตุ้นเลยเปิด รอถึงตอนเช้าก็ยังเปิด2เซนอาการปวดท้องเริ่มดีขึ้น ช่วง10โมงตรวจอีกทีหมอบอกเปิด3เซน พยาบาลบอกเท่าเดิม อาการปวดท้องและท้องแข็งมาเป็นพักๆไม่หนักเท่าเมื่อคืน สรุปได้กลับบ้าน มีใครเคยเป็นอาการแบบนี้แล้วคลอดได้บ้างไหมคะ (โดนกระตุ้นเพิ่มไปอีก2ครั้ง มูกเลือดออกมาเยอะเหมือนประจำเดือนเลยค่ะ)

1 Trả lời

แปลกจังเปิด3เซนแล้วน่าจะให้แอดมิดรอคลอดเลย บ้านนี้ตอนไปหาหมอครั้งสุดท้าย40วีคตรวจภายในปากมดลูกเปิด3เซนแล้วโดนส่งแอดมิดฉีดยาเร่งคลอดวันนั้นเลยค่ะ

12mo trước

เค้าบอกยังไม่ถึงกำหนดไม่อยากฉีดยาเร่งให้ ตอนนี้ต้องรอเจ็บท้องหรือน้ำคร่ำแตกอย่างเดียวเลยค่ะ😅