เจ็บเตือนหรือเจ็บจริง

เมื่อคืนตอน22:00 เรามาเข้าห้องน้ำมีมูกขาวข้นออกมาไม่เยอะ พอถึง00:00รู้สึกปวดท้องน้อยเหมือนเป็นประจำเดือนแล้วปวดร้าวไปที่หลังตะคริวก็กินบ่อยปวดแบบจี๊ดๆเป็นๆหายท้องแข็งเป็นบางครั้งจนถึงตอนนี้11:05ก็ยังรู้สึกปวดเป็นบางครั้งนับลูกดิ้นได้7-8ครั้ง แบบนี้เป็นสัญญาณใกล้คลอด ใช่มั้ยคะ เราควรไปหาหมอรึป่าว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

11mo trước

ขอบคุณนะคะ