มีเลือดออกอันตรายมั๊ยคะ

เมื่อคืนจู่ๆก็มีเลือดเป้นสีแดงๆดำๆเข้มๆออก ควรไปพบหมอเลยหรือโทรปรึกษาหมอก่อนดีคะ เสี่ยงแท้งมั๊ยคะ กังวลจัง ตอนนี้ 7 สัปดาห์ กว่าแล้วค่ะ ตอนรู้ว่าท้องแรกๆก็มีเลือดออกสีน้ำตาลเข้มๆแต่ก็หยุดไปเอง แต่เมื่อคืนดันมีออกมาเป็นเลือดแปลกกว่าปกติเลยกลัวเป็นอันตรายค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 Trả lời

คนท้องไม่ควรมีเลือด ไปหาหมอเลยค่ะ