ท้อง 35 วีคมีตกขาวค่ะ

เมื่อคืนก่อนนอน ปวดท้องแบบปจด ท้องแข็งบ่อยมาก ปวดสะโพกด้วยค่ะ จนหลับไปเลย พอวันนี้มีตกขาวเยอะกว่าทุกวัน มีอาการเจ็บท้องบ้างตอนลูกโก่งตัว แบบนี้ควรทำยังไงดีคะ #ท้องแรกค่ะเลยไม่ค่อยรู้

1 Trả lời

เจ็บท้องเตือนคร้ท่าตกขาวจะคันอันนี้จะเป้นมูกก่อนคลอดคร้น่าจะไม่พ้นอาทิตย์หรืออาทิตย์หนึ่งคร้ท่าท้องปั่นบ่อยรีบไปหาหมอเรยคร้