ตั้งครรภ์37+6

เมื่อคืน ปวดท้อง+ท้องแข็ง ทุก5นาที พอเช้ามาอาการปวดท้องหาย คือปวดเตือนใช่ไหมคะ

น่าจะใช่ค่ะแม่ ถ้าปวดท้อง+แข็งทุกๆ1นาที ถี่ๆรีบไปโรงพยาบาลนะคะ อาการเหมือนจะปวดอึปวดฉี่

2y trước

แปลว่ายังไม่ใกล้ค่ะ แต่อีกไม่นานเกินรอแล้ว ถ้าหากปวดทนไม่ไหวจริงๆ รีบไปรพนะคะ

ใช่ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่