ประสบการณ์รอคลอด (15/3/2563)

เมื่อคืน (15/3/2563 ตอน ตี1 ครึ่ง)มาโรงพยาบาลแบบเร่งด่วน เนื่องจากมีเลือดออก (อายุครรภ์ 38weeks+6days) พอมาถึง คุณหมอตรวจภายใน บอก ปาดมดลูกเริ่มเปิดแล้ว คงคลอดวันนี้หละ ไม่ต้องกลับบ้านแล้วนะ ตอนนี้ฉีดยากระตุ้น+กวาดปากมดลูกกระตุ้นร่วมด้วยเป็นระยะๆ อยู่ ปล. กวาดปากมดลูกอันนี้ เจ็บและจุกมาก

1 Trả lời

ตอนนี้เปนไงแล้วบ้างคะ

5y trước

คลอดแล้วค่ะ ยอมแพ้สุดท้ายต้องผ่าคลอด น้ำหนักน้อง 3,847g ค่ะ