มีใครตกงานตอนท้องมั้ยคะ

เมื่อก่อนเราทำมาหากินได้ปกติ พอเข้าเดือนที่7-8 ท้องโต นายจ้างเริ่มไม่รับ รายได้เริ่มไม่มี อยู่บ้านก็เคว้งคว้าง เหี่ยวเฉา ไม่มีสามีแบ่งเบาอีก มีใครมีปัญหานี้มั้ยคะ แก้ปัญหายังไง

1 Trả lời

ลองหาอาชีพที่ทำงานที่บ้านได้