แม่เป็นกรดไหลย้อนทานยาอะไรได้บ้างค่ะ

เมื่อก่อนเคยกินอีโนแล้วดีขึ้นตอนท้องกินได้ไหมค่ะ

ถ้ากรดไหลย้อน แนะนำว่าอย่าทานอาหารรสจัด งด ชากาแฟ น้ำอัดลม ไม่ทานมื้อเย็นแล้วนอนเลยทั้งที่อาหารยังไม่ย่อยดี ถ้าอาการไม่ค่อยดีทานกาวิสคอนบรรเทาค่ะ

ให้หมอเป็นคนจ่ายยาเองจ้า อย่าซื้อกินเอง