ขออนุญาตสอบถามหน่อยคะ

เมื่อก่อนสงกรานมีอาการอ้วกกินอะไรไม่ได้เลยคะตอนแรกไปหาหมอแล้วหมอไม่อยู่พยาบาลให้ยามาพยาบาลวินิจฉัยว่าเป็นกระเพราะกินไป1วันกินยาก็ไม่ได้คะไม่คยมีประวัติที่แพ้ยาวันถัดมาไปหาหมออีกพยาบาลคนลัคนกันให้ตรวจฉี่ผลออกมาว่า. ผลเปผ้นบวกตั้งครรภ์. คือตั้งครรภ์จิงๆใช่ไหมคะแบบนี้ แล้วก็มาตรวจที่บ้านครั้งแรกขึ้น2ขีด. อีกครั้งนึงหลังสงกรานต์เอามาตรวจอีกขึ้น2ขีด. เมื่อเดือนกุมภาประจำเดือนมาปกติแต่เดือนมีนาประจำเดือนไม่มาเลยคะ. หลังจากมีอาการแพ้รุนแรงมากเลยไปฉีดยาแก้อาเจียนตอนนี้เวลาคิดหรือเสียงดังหรือปวดหัวจะอ้วกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขออนุญาตสอบถามหน่อยคะ

ค่ะ ตั้งครรภ์ น่าจะเดือนนึง

ตั้งครรภ์์ค่ะ