ให้นมลูกกินกาแฟได้ไหม

เมื่อก่อนยังไม่มีตัวเล็กติดกาแฟมาก.. ตอนนี้ให้นมลูกด้วย.. แต่อยากกินกาแฟมาก.. อยากทราบว่าให้นมลูกกินกาแฟได้ไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ช่วงแรกแม่อย่ากินแล้วถ้าไม่จำเป็นให้นมลูกทันทีนะคะ ทิ้งเวลาซัก2 ชั่วโมงเป็นดีค่ะ เรานี่กินแทบทุกวัน555 กินกาแฟสู้ลูก

ได้ค่ะ ไม่เกินวันละ 1 แก้ว

12mo trước

ขอบคุณ​นะคะ❤️